9 phong cách thời trang nam hấp dẫn chị em phụ nữ

9 phong cách thời trang nam hấp dẫn chị em phụ nữ
Spread the love
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Từ trạm xăng dầu đến những câu chuyện cười không đúng thời điểm, những nỗ lực của những người đàn ông để hấp dẫn phụ nữ hơn thường là những thảm hoạ. Và không điều gì là rõ ràng hơn khi mặc quần áo.

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu có một số phong cách thời trang nam hoặc ít nhất là một số hướng dẫn để làm theo? Vâng, theo shop thời trang nam tại tphcm . Công ty có cổ phần của Calvin Klein, Scotch & Soda và Tommy Hilfiger Denim, đã khảo sát 1.000 phụ nữ để tìm ra điều họ thực sự muốn nhìn thấy trên phong cách thời trang của một người đàn ông

Đây là số liệu thống kê của shop thời trang nam ở tphcm sẽ giữ cho bạn luôn hấp dẫn với người khác giới.

Phong cách thời trang nam công sở

 • Mặc dù những gì bạn yêu thích hầu hết đều có thể tin rằng, không phải là tất cả những người phụ nữ thích một người đàn ông mặc đồng phục.

 

 • Ít hơn một trong số 10 người phụ nữ trả lời cuộc khảo sát được liệt kê họ không thích những người mặc trang phục cộng sở như mặc quần áo một sĩ quan cảnh sát, nhân viên cứu hỏa.

Phong cách thời trang nam đường phố với quần jeans và áo thun

Nếu chúng tôi chưa thuyết phục được bạn về tầm quan trọng của đồ trang sức kiểu cổ điển , hãy nhìn vào số liệu sau:

 • Gần 40% phụ nữ cho biết họ bị thu hút bởi một người đàn ông trong một bộ trang phục giản dị như quần jeans và áo thun.

 

 • Trên thực tế, 17% đã chọn điều này như là hình yêu thích của họ. Thời gian để trở lại những điều cơ bản.
PEEK & CLOPPENBURG

Phong cach thoi trang nam hợp vóc dáng của bạn

 • Quần áo phù hợp nên luôn luôn được đưa ra theo vóc dáng và kích thước của bạn. Tuy nhiên, cũng nên biết rằng 40 phần trăm phụ nữ nói họ thích một người đàn ông ăn mặc với kiểu dáng mỏng manh. Trang phục bó sát da vừa vặn làm tăng thêm sức hấp dẫn cho phái mạnh.
BURTON

Phụ nữ đánh giá đàn ông qua đôi giày họ mang

 • Từ lâu đã là một sự nghi ngờ, nhưng bây giờ nó đã được khẳng định: phụ nữ thực sự đánh giá một người qua đôi giày anh ấy mang. Khoảng 25% người trả lời đã chọn như là sự lựa chọn của họ cho người đàn ông lý tưởng.

 • Các bằng chứng vẫn tiếp tục xếp chồng lên nhau – một nghiên cứu của The Observer cho thấy hầu hết phụ nữ đều đánh giá diện giày da nhìn nam giới thông minh hơn và mang lại ấn tượng về sự chín chắn về trí tuệ và tình dục. Vâng, nếu giày phù hợp.

Phong cách thời trang nam chân trần làm mất đi sự hấp dẫn của đàn ông

 • Cuộc tranh luận lớn về bàn chân đã chia dài loại của chúng tôi, mặc dù có vẻ như phụ nữ đã thống nhất hơn rất nhiều trong lập trường của họ.

 

 • Chỉ có 6 phần trăm phụ nữ cho biết họ tìm thấy một mắt cá chân trần hấp dẫn hơn so với những người mang giày kín toàn bộ.
HACKETT

Phong cách thời trang nam dạo phố tuyệt vời với quần chinos

 • Mặc dù là một thay thế tuyệt vời khi thời tiết ấm áp để mặc quần nặng hơn, rõ ràng phụ nữ nhìn thấy quần chinos như không có gì hơn một stand-in khi denim của bạn đang đi trên đường.

 

 • Trong khi đáng kinh ngạc nhất với 92% cho biết sở thích của họ đối với một người đàn ông trong quần jean dệt chéo. Chinos là một cách có thể đánh lừa trong bất kỳ kết hợp quần tây blazer , mà sẽ có ích sau đó.

Phong cách thời trang streetstyle nam với áo thun cổ chữ V

 • Áo thun cổ chữ V đã trở thành một đại diện tồi trong thập kỷ qua do những đường viền tới rốn được các ngôi sao truyền hình yêu thích . Các phiên bản cổ điển có thể đã vuốt ve phong cách của họ trở lại để chấp nhận, nhưng những ý nghĩa rõ ràng ràng buộc với phụ nữ.

 

 • Chỉ có 11% liệt kê anh chị em của họ thích phong cách này
SCOTCH & SODA

Phong cách thời trang nam phù hợp với quý ông

 • Đàn ông hơi giới hạn trong sự lựa chọn phong cách ăn mặc của họ, có nghĩa là một tỷ lệ nhỏ hơn cho lỗi và may mắn, nó hấp dẫn người khác giới.

 

 • Một phần lớn 78% phụ nữ cho biết họ tìm thấy một người đàn ông trong một bộ đồ hấp dẫn nhất

Cơn sốt phong cách thời trang nam BUM màu vàng hấp dẫn phụ nữ

 • Từ loài chim hoàng yến đến chanh, màu vàng là một màu đánh bóng thường cho nam giới . Và phụ nữ đã nhận thấy. Một nửa số phần trăm người trả lời đã chọn màu vàng là yêu thích của họ đối với một người đàn ông.

 

 • Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn chặn được những quả cam quýt từ việc tạo ra một vụ giật gân trong mùa giải này, vì vậy hãy đi tìm phụ kiện chứ không phải bộ com-lê Big Bird đầy đủ để cho thấy bạn đang biết mà không cần ăn mặc trang nhã.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.